Nhà ở xã hội cho công nhân

Khu nhà ở cho công nhân với những căn hộ diện tích 57,6m² được thiết kế hiện đại, là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt tái tạo sức lao động lý tưởng cho công nhân và cán bộ sau thời gian làm việc vất vả.

 

Bệnh viện, phòng khám

– Trong KCN có phòng khám tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người lao động.
– Các bệnh viện lân cận gồm có: Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định cách 12km, Bệnh viện đa khoa huyện Vụ Bản cách 4km.

 

Khu nhà ở chuyên gia

Khu nhà ở chuyên gia được quy hoạch và xây dựng tách riêng biệt với các nhà máy trong KCN, gồm 6 căn nhà chuyên gia cao cấp phục vụ cho khu nhà ở chuyên gia và có đường giao thông nội bộ kết nối vào đường KCN

Trường dạy nghề và cơ sở đào tạo

KCN có hệ thống liên kết tốt với các trường dạy nghề và các trung tâm đào tạo trên toàn tỉnh nhằm cung cấp nguồn lao động dồi dào với chất lượng cao cho KCN.

Siêu thị

– Được bố trí nằm tại các vị trí thuận lợi với khu công nghiệp, mỗi khu chợ, siêu thị đảm bảo kinh doanh đầy đủ các dịch vụ khác nhau như chợ tự chọn, siêu thị, khu ăn uống và các dịch vụ khác.
– Ngoài ra, KCN còn dành hơn 2.000 m2 đất ngay trong KCN để xây dựng siêu thị với quy mô 2 tầng và với số lượng trên 40.000 mặt hàng của hơn 500 nhà cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của công nhân viên và người dân tại địa phương.
– Trung tâm thương mại Big nằm tại TP Nam Định chỉ cách KCN 12km phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm sinh hoạt cho chuyên gia và người nước ngoài trên địa bàn khu công nghiệp và các vùng phụ cận.

 

Nhà hàng – Khách sạn

Khu vực lân cận có nhiều dịch vụ đảm bảo chỗ ăn nghỉ chất lượng cao, thuận tiện và an toàn cho nhà đầu tư và các đối tác khách hàng đến thăm và làm việc tại KCN.

Các điểm du lịch trong vùng

– Khu di tích Đền Trần
– Phủ Dầy
– Chùa Keo
– Chùa Hương
– Bãi biển Thịnh Long, Quất Lâm.
– Bái Đính – Tràng An
– Tam Cốc – Bích Động
– Vịnh Hạ Long
– Cát Bà
– Casino Đồ Sơn
– Bãi biển Sầm Sơn