VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng KCN Bảo Minh là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN.
Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, từ những khó khăn của những ngày đầu thành lập đến những bước đột phá, chuyển mình; với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ nhân viên đầy sinh lực và khát khao chiến thắng, Bảo Minh tự hào khi góp phần xây dựng thành công KCN Bảo Minh với một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một KCN kiểu mẫu của Tỉnh Nam Định.

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành và phát triển

Tổng công ty dệt may Việt Nam đạt kim ngạch xuất khẩu 6 tỷ USD với mức độ tăng trưởng trên 15% năm (năm 2005, 2006). Ngoài ra, Vinatex còn chuyển đổi cơ cấu theo hướng đa ngành nghề, đa sở hữu, mở rộng sang các lĩnh vực đầu tư tài chính- ngân hàng, kinh doanh hạ tầng KCN, kinh doanh vật tư thiết bị… Ngày 15/08/2007 của Tập đoàn dệt may Việt Nam về việc giao dự án triển khai xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN Bảo Minh quy mô >150ha tại xã Liên Minh, Liên Bảo, Kim Thái huyện Vụ Bản, Nam Định.

Xem chi tiết

TẦM NHÌN GIÁ TRỊ

Chất lượng – Chuyên nghiệp – Đoàn kết – Trách nhiệm xã hội – Phát triển bền vững

– Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về phát triển các KCN trong cả nước, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.
– Xây dựng những KCN quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông…

Xem chi tiết

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Sự lớn mạnh và thành công của Bảo Minh IP trong suốt gần 15 năm vừa
qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên
trong công ty, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt,
những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung
của Bảo Minh IP

Xem chi tiết

CHÍNH SÁCH

– Bảo Minh IP phấn đấu để luôn đạt được chất lượng tốt và ổn định, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu hợp lý của khách hàng.
– Bảo Minh cam kết: “Vì một thế giới mãi tươi xanh”
– Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, có tài năng và khát khao chiến thắng; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường

Xem chi tiết

Giải thưởng và danh hiệu

Bảo Minh IP luôn phần đấu phát triển tập đoàn về mọi mặt: Kinh tế, văn hóa đời sống cũng như các chính sách phù hợp đưa doanh nghiệp phát triển bên vững, uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Xem chi tiết