Hình ảnh

Album KCN Bảo Minh tổ chức hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng thư kêu gọi “Ngày toàn dân hiến máu” của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước; Ngày 9/5/2020 tại Khu công nghiệp Bảo Minh tỉnh Nam Định tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.
Với thông điệp “ Một giọt máu đào, gửi trao hy vọng”, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ban giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh đã chỉ đạo tổ chức công đoàn công ty xây dựng kế hoạch tuyên truyền vận động tới cán bộ, công nhân viên trong Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng KCN Bảo Minh và cán bộ, công nhân viên người lao động trong các Công ty đang hoạt động tại Khu công nghiệp tích cực tham gia Hiến máu tình nguyện.

Đây là lần đầu tiên KCN Bảo Minh tổ chức Hiến máu tình nguyện nhưng đã thu hút được đông đảo cán bộ, công nhân viên người lao động trong khu công nghiệp tới tham gia hiến máu. Đã có trên 200 người đến đăng ký hiến máu. Kết quả đã có 173 người hiến máu và thu được 173 đơn vị máu an toàn.

Kết quả Hiến máu tình nguyện ngày 9/5/2020 đã mang lại rất nhiều ý nghĩa: Cung cấp lượng máu an toàn phục vụ trong công tác cứu chữa các bệnh nhân trong các bệnh viện và các bệnh nhân cần truyền máu để duy trì sự sống. Khơi dậy tinh thần trách nhiệm sự sẻ chia với cộng đồng, khơi dậy tấm lòng trắc ẩn trong đội ngũ cán bộ, người lao động trong khu công nghiệp Bảo Minh.

 

 

Các tin liên quan